Home / Dịch Vụ / Thiết kế quán cafe take away đẹp phong cách trẻ

Thiết kế quán cafe take away đẹp phong cách trẻ

Chúng tôi Gia Nguyễn Decor là một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế quán cà phê take away. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi mở một quán cafe, đặc biệt là mô hình cafe take-away.

Cafe take-away rất phổ biến ở những nước đang phát triển, vì vậy nhanh chóng sự quan tâm của giới trẻ, những người dễ dàng tiếp thu với trào lưu ngoại. Ưu điểm của mô hình này là người kinh doanh không cần mặt bằng lớn như cà phê truyền thống vì khách hàng chỉ đến mua và mang đi. Chính vì vậy thiết kế quán cafe take đang là xu hướng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất quán cafe hiện nay.

quan-cafe-take-awayCác quán cafe take away thường sẽ có mô hình kinh doanh nhỏ, không quá lớn như các quán cafe bình thường khác, chính vì thế mà bạn cũng không cần mặt bằng lớn nhưng phải thuận lợi, dễ tìm và gắn với đối tượng mà quán cafe hướng tới. Khách hàng mục tiêu của cafe take-away là học sinh, sinh viên và giới công chức văn phòng, giới kinh doanh (những người trẻ tuổi), do đó quán cafe nên gần trường học, công sở, khu thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài…

Ngoài việc cần một nơi thưởng thức đồ uống thì quán cafe còn là nơi gặp gỡ bạn bè, gặp gỡ khách hàng…nên đầu tư cho không gian một quán cafe là điều rất quan trọng. Khi thiết kế quán cafe take away thì bạn cần chú ý tới không gian trong quán để phân chia ra những khu vực hợp lý cho khách ngồi, bởi vì tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn có những cách thiết kế nội thất, bàn ghế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của thực khách. Phần lớn nội thất trong quán cafe take away đều sử dụng bằng chất liệu gỗ, kết hợp với màu vàng nâu là màu sắc chủ đạo, để tạo nên cảm giác ấm cúng và sạch sẽ cho những vị khách khi bước chân vào.

Trong khi thiết kế thi công nội thất thì các bạn cần chú ý tới viêc thiết kế nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn ánh sáng nhân tạo, với mục đích là tạo điểm nhấn về ánh sáng, khiến cho thị giác của những vị khách cảm thấy thật thoải mái hơn khi thưởng thức hương vị cafe.

Gia Nguyễn Decor tự tin luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế quán cafe take away độc đáo dựa trên những kinh nghiệm, chuyên môn trải nghiệm của các họa sỹ, kiến trúc sư nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.