Home / Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Showroom / THIẾT KẾ SHOP, CửA HÀNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO THỜI TRANG ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ SHOP, CửA HÀNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO THỜI TRANG ẤN TƯỢNG

Thiết kế nội thất shop, cửa hàng cửa hàng quần áo thời trang ấn tượng, thời thượng chính là điều mà chủ quán nào cũng cần phải quan tâm để đem lại hiệu quả doanh số cao. Việc phát triển thương hiệu cũng như quảng cáo sản phẩm mới cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ mới nào cũng cần có một nơi để trưng bày và giới thiệu. Những khu vực trưng bày này có thể là shop, cửa hàng, cửa hàng. Những nơi thường được chọn để đặt shop, cửa hàng và cửa hàng thường là những nơi đông người qua lại và có một vị trí đắc địa cả về vị trí.  Do đó, shop, cửa hàng, cửa hàng càng cần phải được thiết kế đẹp mắt để đem lại cho khách hàng ấn tượng ban đầu tốt nhất, thu hút lượng người vào quán nhiều nhất.

Đối với mỗi mặt hàng khác nhau thì việc thiết kế shop, cửa hàng cũng khác nhau. Thiết kế shop, cửa hàng áo cưới chắc chắn sẽ khác với shop, cửa hàng điện thoại, shop, cửa hàng thời trang … Mẫu shop, cửa hàng do UniqueDecor thiết kế dưới đây dành riêng cho shop, cửa hàng cửa hàng thời trang. Với một không gian nhỏ xinh, các khu vực treo đồ và để đồ được bài trí rất khoa học và phù hợp. Mọi góc cảnh đều được tận dụng để tạo ra không gian trưng bày hiệu quả nhất.

Shop, cửa hàng thời trang hàng hiệu

Đối với mỗi thương hiệu quần áo thời trang thì việc thiết kế shop, cửa hàng định hình cho phong cách riêng của mình chính là điều tối quan trọng hơn cả. Là một thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, mà phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và lịch sự luôn được ưu tiên.

Khu vực để đồ được phân đều sang hai bên, lối đi lại ở giữa thông thoáng và rất tiện dụng. sử dụng hệ thống đèn dây spotlight với 3 dây ở trên cao chiếu sáng cho từng khu vực chính để đồ, giúp những bộ quần áo trở nên đẹp và dễ nhìn hơn. Khách hàng có thể quan sát chúng rõ ràng hơn. Thiết kế tường với đường kẻ sọc giúp không gian rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Thông tin hot:>> Bạn đã biết đến dịch vụ thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp mà giá rẻ tại Tp.HCM bởi ModernDecor chưa? Click để xem thế nào?

Khu vực treo đồ mẫu ở giữa được thiết kế thấp hơn, giúp khách hàng dễ lựa đồ hơn. Một bộ sofa không chân được bài trí bên góc phải để giúp những người đi cùng có thể ngồi đợi thoải mái người thân của mình thử đồ. Vẻ đẹp quý phái của shop, cửa hàng còn được thể hiện ở chính bộ mặt của cửa hàng, đó chính là thiết kế hai bức tranh ở hai bên luôn được chiếu sáng. Hai bức ảnh này là sự kết hợp những dòng thương hiệu nổi tiếng đã được mix đồ một cách tinh tế giúp thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Khu vực bày đồ phụ kiện được thiết kế tinh tế

Vẻ đẹp của cửa hàng còn đến từ khu vực bài trí phụ kiện đi kèm. Đối với shop, cửa hàng thời trang thì những phụ kiện đi kèm thường là những chiếc vòng có màu sắc và thiết kế độc đáo. Việc mix những đồ này với nhau cũng cần có cái nhìn tinh tế và tốt nhất là nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của chính người bán. Đây chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Khu vực bày phụ kiện được thiết kế bằng khung kính trắng, không chỉ giúp khách hàng chiêm ngưỡng phụ kiện được rõ nét mà còn có chức năng bảo quản và lưu trữ hiệu quả phụ kiện.

Đây là một mẫu thiết kế nội thất shop, cửa hàng cửa hàng điển hình cho một cửa hàng thời trang. Đối với mỗi shop, cửa hàng khác nhau thì nên chọn phong cách cũng như đồ nội thất khác nhau để tạo nên dấu ấn riêng, dấu ấn khó phai mờ mà khi bất cứ một khách hàng nào đến tham quan cũng đều ấn tượng và thích thú.

Sở hữu một shop, cửa hàng chuyên nghiệp, thiết kế khoa học sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như trự tiếp tạo ra doanh thu lớn hơn. Đây sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với tất cả những ai đam mê kinh doanh và buôn bán. Nếu bạn cũng là người đang hoạt động trong ngành này và cần tư vấn hãy đến với công ty thiết kế thi công nội thất UniqueDecor ngay hôm nay để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!