Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Văn Phòng / Thiết kế thi công nội thát văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế thi công nội thát văn phòng diện tích nhỏ

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng để xem xét. Trong một không gian nhỏ, việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Gia Nguyễn IDC với những kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên giúp bạn có thể thiết kế văn phòng trang nhã, hài hòa nhằm tạo không gian thoải mái, tiện lợi đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công.

Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng để xem xét. Trong một không gian nhỏ, việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn.
thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Gia Nguyễn IDC
Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ:
– Lựa chọn mặt bằng và phân tích tỉ mỉ nhu cầu cho văn phòng nhỏ của bạn
– Phác thảo sơ lược mặt bằng và lên ý tưởng để khái quát tổng thể công trình
– Quy hoạch không gian theo nhu cầu sử dụng: Gia Nguyễn IDC lựa chọn đồ nội thất theo quỹ ngân sách đưa ra.
– Dựng phối cảnh thực tế thiết kế 3D: kiến trúc thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng của bạn trên bản vẽ 3D.
– Lập bản vẽ chi tiết để lên kế hoạch trển khai thi công nội thất
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Gia Nguyễn IDC sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
– Thi công sản xuất: Thực hiện quyền tư vấn chủ đầu tư chọn lựa sản phẩm nội thất trong quá trình thi công.

Đến với Gia Nguyễn IDC, công ty bạn sẽ được tư vấn sao cho việc thiết kế nội thất văn phòng vừa phù hợp với ngành nghề, vừa tiện nghi sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được gia chủ phù hợp với vận mệnh phong thủy của mình. Đồng thời công ty chúng tôi còn thi công, trang trí, sắp xếp các vật dụng văn phòng, nâng cấp cải tạo và thiết kế văn phòng hiện đại phù hợp với xu hướng mới đảm bảo sẽ mang lại giá trị dích thực nhất.