Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội Thất Nhà Hàng / Thiết kế thi công quán cà phê giá rẻ

Thiết kế thi công quán cà phê giá rẻ

Hiện tại thành phố Hồ chí Minh đang nở rộ các phong trào mở quán cafe nhỏ giá rẻ. Tượng trưng như các mô hình đầu tư thiết kế quán cafe bán thương hiệu quán nhỏ chỉ 60 triệu đến 80 triệu cho quán lớn hơn.

Khi ghé thăm quan và xem xét, chúng tôi thấy chì toàn pano in hiflex và các sản phẩm hoàn thiện bằng gỗ ghép rẻ tiền sơn PU đen. Trong khi các sản phẩm được làm theo khuôn khổ và sản xuất hàng loạt. Điểm này đa số dành cho những sinh viên, hay những nhà kinh doanh có chi phí thấp, phải tận dụng những vật liệu rẻ tiền để thiết kế nội thất quán cafe.
Vậy để tìm hiểu các yếu tố khác trọng thiết kế nội thất quán cafe, các bạn xem các thông tin dưới đây nhé !
Tư vấn thiết kế quán cafe tạo sự hài hòa đồng bộ từ trang trí trần nhà, không gian, kiểu dáng bàn ghế đến bố trí các vật dụng trang trí…Tất cả những yếu tố ấy phải ăn nhập, thể hiện thống nhất được phong cách quán cafe mà chủ quán đã lên ý tưởng.
Với những quán cafe phục vụ chủ yếu là giới trẻ thì phong cách thiết kế cần độc, lạ, có sự phá cách, Cafe acoustics, cafe mèo, cafe vẹt… quán cafe Startup là một mô hình Hot không thể bỏ qua cho các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp từ kinh doanh cafe. Với nhóm đối tượng khách hàng là người lớn tuổi thì phong cách thiết kế thể hiện rõ là cổ hoặc hiện đại, không gian trang trí tạo sự yên bình và êm đềm.

Tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà các chủ quán hướng đến, chúng tôi sẽ tư vấn mô hình, mẫu và phong cách thiết kế phù hợp, tư vấn miễn phí, lên mẫu thiết kế phối cảnh 3D , hỗ trợ bóc tách kỹ thuật, lập hồ sơ dự toán, cung cấp sản phẩm bàn ghế cafe với giá ưu đãi trọn gói.

Khi thiết kế thi công quán cafe xong, chúng tôi luôn thấy trên vẽ mặt của khách hàng một sự hài lòng và những nụ cười thật tươi. Bởi vì chúng tôi là những kiến trúc sư đang mang trong người sự khao khát sáng tạo đến cho cuộc sống từ những không gian cafe dù nhỏ nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com