Home / Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Showroom / Thiết kế thi công showroom ấn tượng một không gian

Thiết kế thi công showroom ấn tượng một không gian

Nội thất Uddecor.com xin gởi đến quý khách hàng quy trình tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM cũng như một số dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom để các bạn nắm rỗ hơn về quy trình và nguyên tắc khi làm việc tại công ty chúng tôi.

Để có một showroom mang đầy đủ công năng mà không kém phần ấn tượng, nổi bật, công ty bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công showroom?

Dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, mọi sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên đẹp lung linh, sang trọng trong ánh đèn nội thất Showroom.

Sau khoảng thời gian hoạt động trên thị trường nội thất, với kinh nghiệm và tấm huyết hướng về khách hàng chúng tôi am hiểm nhu cầu và thị hiếu của quý khách trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM nói riêng và thiết kế thi công nội thất nói chung.

Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thiết kế nổi bật. Mọi giá trị tiềm ẩn của sản phẩm, thương hiệu sẽ được lột tả và phô diễn, mãn nhãn cho khách hàng ghé thăm Showroom và trải nghiệm.

Với bất kỳ phong cách sản phẩm, thương hiệu nào, từ phong cách hiện đại đòi hỏi sự sang trọng, tinh tế như những Showroom ô tô, sản phẩm công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, thiết kế showroom áo cưới… đến những phong cách cổ điển hay phá cách ấn tượng, đều được các nhà thiết kế thi công nội thất thể hiện thành công, hoàn hảo cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP:

Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.

Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.

Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).

Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.

Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Chúng tôi có thể tóm tắt một số lợi ích khi các bạn có bản tư vấn thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp trọn gói tại Tp.HCM.

Đưa ra các ý tưởng trang trí độc đáo, riêng biệt, phong cách riêng cho từng dự án.

Kết hợp hài hòa giữa các vật dụng về kích thước, màu sắc, …

Giúp thợ thi công dễ dàng hơn, đúng với yêu cầu của Chủ đầu tư.

Dự toán được kinh phí, tiến độ thi công, chủ động trong sản xuất thi công.

Hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong thi công.

Với kinh nghiệm và đội ngũ giàu kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực kết hợp với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất diện tích rộng lớn gần 1000m2, chúng tôi hi vọng sẽ là nhà thầu là đối tác trọng việc thiết kế thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp.