Home / Thiết Kế Nội Thất / Thiết Kế Showroom / Tư vấn thiết kế nội thất showroom trọn gói tại TpHCM

Tư vấn thiết kế nội thất showroom trọn gói tại TpHCM

Tư vấn thiết kế nội thất showroom trọn gói tại TpHCM là khâu đòi hỏi cần phải làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp từ hẹn lịch tư vấn đến thiết kế thi công showroom và nghiệm thu bàn giao showroom một cách trơn tru.
Việc thiết kế nội thất showroom không phải là việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đôi lúc nó là sự kết hợp chặt chẽ của nhiều yếu tố và công năng sử dụng. Chính ví thế cho nên trước khi tư vấn thiết kế showroom như thế nào để mang lại hiệu quả, thu hút người mua đến showroom, cửa hàng của bạn là điều cần xem xét và tìm đến công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Thiết kế showroom là một trong những ưu tiên hàng đầu của những người chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi muốn quảng bá sản phẩm. Bởi lẻ, đa phần thiết kế showroom góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức trực tiếp tiếp cận một cách nhanh nhất. Một showroom được thiết kế đẹp và khoa học sẽ để lại ấn tượng lớn đối với khách hàng khi ghé thăm làm tăng cao độ uy tín thương hiệu góp phần nâng cao hiệu suất và doanh thu cho doanh nghiệp.
Locker Room
Locker Room

Tư vấn thiết kế nội thất showroom tại TpHCM.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng, gian hàng, điển hình như:
Tư vấn thiết kế showroom, shop thời trang, showroom mỹ phẩm, showroom trang sức, showroom cửa hàng áo cưới, showroom nội thất, showroom ô tô, showroom mỹ phẩm… và shop shworoom của doanh nghiệp đang cần trưng bày và tiếp thị khác.

Với mỗi chuyên ngành gồm những ngành nghề hoạt động khác nhau thì có phong cách thiết kế nội thất Showroom cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi tư vấn thiết kế showroom từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, thiết kế những không gian lưu trữ, trưng bày nhằm mang lại sự tiện dụng, công năng và giá trị thẩm mỹ nhất.

báo giá thiết kế showroom2

Tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất showroom

  • Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
  • Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
  • Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
  • Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
  • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Để có một showroom, cửa hàng  ấn tượng như thế, khi thiết kế nội thất showroom, cửa hàng và thi công nội thất showroom, cần chú ý những điểm sau:

Thiết kế hài hòa vế màu sắc, các gian hàng dễ dàng thấy được sản phẩm nhất.

Thiết kế tốt nhằm chuyển tải tốt thông điệp của sản phẩm và thương hiệu, phong cách của công ty gửi đến khách hàng.

Tránh thiết kế rườm rà, nên có một không gian cho gian hàng cho sản phẩm nổi bật, tạo nên điểm nhấn của showroom.

Lựa chọn công ty trang trí nội thất uy tín, có kinh nghiệm thiết kế và thi công.

Thấu hiểu  được những điều này công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn Decor luôn hướng tới mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom, thiết kế gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

Hotline: 0977.40.98.90