Home / Thiết Kế Nội Thất / Nội thất spa, thẩm mỹ viện / Tư vấn thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp

Thực sự cuộc sống hiện đại tạo cho con người có quá nhiều áp lực, áp lực công việc, áp lực gia đình luôn tạo ra sự căng thẳng, mệt mỏi. VÌ vậy, rất cần một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi hay vừa có thể làm đẹp thật là một điều tuyệt vời và Spa là một lựa chọn lý tưởng.

Tìm hiểu: ” Thiết kế nội thất spa đẹp riêng biệt

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor Spa là một thương hiệu uy tín hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh spa với các Dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da mặt, mát xa, tắm trắng,.v.v. chất lượng tại HCM. Bên cạnh dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, một Spa cần phải có một không gian nội thất thật hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại để tạo ấn tượng trong tâm trí của tất cả mọi khách hàng và tìm đến cho những lần tiếp theo.
thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

Đi từ khu vực lễ tân vào với phòng spa khách hàng như bước vào một không gian hoàn toàn khác vậy. Khi thiết kế nội thất Spa các nhà thiết kế của chúng tôi rất chú trọng đến cảm giác khi ở trong phòng để khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái và đạt được sự thư giãn.

Một phòng Spa đẹp ngoài các yếu tối màu sắc, ánh sáng, đồi nội thất thì phòng Spa rất cần các điểm nhấn. Các điểm nhấn vừa có tác dụng tạo ấn tượng vừa là đẹp hơn cho căn phòng điểm nhấn chính cho căn phòng này chính là các vách CNC nghệ thuật được làm từ gỗ công nghiệp sơn màu cổ điển.

Với một phòng Spa thông thường không chỉ đơn giản là việc sắp xếp đồ nội thất sao cho đúng với công năng sử dụng, mà còn là sự kết hợp các yếu tố hình thức, màu sắc, phong cách thiết kế nội thất spa, mô hình Spa, kết cấu không gian cũng cần phải hài hòa để căn phòng đạt chuẩn về tổng thể nhằm tạo ra được sự hài hòa.

Modern Decor
Công ty : 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Văn phòng : 78-80 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM
Xưởng sản xuất : C7C/25 Ấp 4 Phạm Hùng, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh TP.HCM
Hotline : 01238 479 479 – 0933.918.543 – Telephone : (08) 3606 2870 – Fax (08) 39703129