Home / Dịch Vụ / Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ chuyên nghiệp Tp.HCM

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ chuyên nghiệp Tp.HCM

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ chuyên nghiệp Thành Thạo hình thành từ đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nội thất, nên việc sản xuất những sản phẩm nội thất công nghiệp đến gỗ tự nhiên là việc rất dễ dàng và có độ tinh xảo, mỹ thuật cao.
Với đội ngũ thợ tay nghề cao tỉ mỉ, nhiều năm kinh nghiệm đã trãi nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế, thi công, cung cấp đồ gỗ nội thất chúng tôi luôn mang đến quý khách những sản phẩm mang thương hiệu với giá trị cao nhất.
Khi đến với xưởng sản xuất Thành Thạo, đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có độ chính xác khi hoàn thiện một sản phẩm được sản xuất tại xưởng nội thất Thành Thạo đòi hỏi kỹ thuật cao, đúng bảng vẽ, đúng kích thướt, chất liệu và thẩm mỹ khi thi công sản xuất.

Xưởng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ những đơn vị uy tín trong và ngoài nước không chỉ là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất mà còn là xưởng bảo trì bảo hành cho các sản phẩm nội thất từ các công trình do Thành Thạo thi công thực hiện.

Nội thất Thành Thạo với xưởng sản xuất đồ gỗ tại Tp.HCM, xưởng tiền thân là cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất gia công nội thất.
Nội Thất Thành Thạo quý khách sẽ được trãi nghiệm sự chuyên nghiệp nhất.

– Tư vấn bố trí các sản phẩm nội thất trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, căn hộ, biệt thự,…
– Tư vấn loại vật liệu sử dụng để sản xuất nội thất.
– Tư vấn về giá cả sản phẩm nội thất để quý khách có thông tin chuẩn bị kinh phí thi công trang trí nội thất.
– Thiết kế sản phẩm nội thất, thiết kế không gian nội thất phù hợp nhất.

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất, xưởng sản xuất nội thất, hay gia công sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi báo giá và tư vấn chuyên nghiệp nhất.

 CÔNG TY TNHH TK XD NỘI THẤT THÀNH THẠO
TRỤ SỞ, NHÀ XƯỞNG : 357/40 Bình Thành, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0932.281.595 – Tel: (028).73.091.091
Email: noithatthanhthao7755@gmail.com
Web: http://noithatthanhthao.com/xuong-san-xuat-do-go-noi-that-theo-yeu-cau-tai-tphcm/